มี.ค.

สวัสดี แอร์เอเชีย แชต! "แอร์เอเชียเปิดตัวฟังก์ชั่นใหม่แอปพลิเคชันบนมือถือ โดยผู้ใช้สามารถมีส่วนร่วมในการสนทนาแบบเรียลไทม์"

แอร์เอเขียเปิดตัวฟังก์ชั่นใหม่แอปพลิเคชันบนมือถือ โดยผู้ใช้สามารถมีส่วนร่วมในการสนทนาแบบเรียลไทม์ เข้าร่วมชุมชนออนไลน์เพื่อพบปะกับผู้คนที่มีความสนใจเหมือนกัน หรือเล่นเกม และอื่นๆอีกมากมาย!

เรารู้ดีว่าคุณกำลังมองหาวิธีใหม่ๆ ในการสื่อสารอยู่เสมอ

และนี่คือเหตุผลที่เราได้เปิดตัว แอร์เอเชีย แชต ซึ่งเป็นห้องสนทนาแบบเรียลไทม์ใหม่ ง่ายต่อการพูดคุยกับผู้ใช้แอปพลิเคชันบนมือถือ และเชื่อมต่อกับชุมชนที่เต็มไปด้วยผู้คนที่มีความสนใจเหมือนๆ กัน เพื่อค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดในการเข้าพัก ร้านอาหาร และกิจกรรมอื่นๆ

กว่าจะมาเป็น แอร์เอเชีย แชต

เมลลิซซ่า ลิม หัวหน้าทีม แอร์เอเชีย แชต กล่าวว่า ทีมงานตั้งเป้าที่จะสร้าง แอร์เอเชีย แชต ให้เป็นแพลตฟอร์มการส่งข้อความอเนกประสงค์แบบครบวงจรสำหรับผู้ใช้ เพื่อให้ทุกท่านเพลิดเพลินกับประสบการณ์สนทนาบนสังคมออนไลน์ พร้อมคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นอื่นๆ ซึ่งจะเปิดตัวตามมาเร็ว ๆ นี้

สุมิตร รามจันดานิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของกลุ่มแอร์เอเชียมีเดีย กล่าวว่า “ตอนนี้เรากลายเป็นมากกว่าสายการบิน จากการเชื่อมโยงผู้คนไปยังจุดหมายปลายทาง เราได้พัฒนาตัวเองไปสู่ บริษัทด้านดิจิทัลครอบคลุมด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ที่ครบวงจร เต็มไปด้วยบริการต่างๆ สำหรับความต้องการในทุกๆ ด้านของทุกคน ตั้งแต่การส่งอาหารจากร้านขายของสด การช็อปปิ้งและอื่นๆ อีกมากมายผ่านแอร์เอเชียซูเปอร์แอปพลิเคชันบนมือถือ

ทั้งนี้ เพื่อให้เป็นแพลตฟอร์มที่ตอบสนองผู้ใช้งานได้มากกว่าการซื้อตั๋วโดยสาร แอร์เอเชียซูเปอร์แอปพลิเคชันนี้ จะกลายเป็นพื้นที่สำหรับให้ทุกคนเชื่อมต่อกัน เข้าร่วมชุมชนในหมู่นักเดินทางที่มีความสนใจเดียวกัน พร้อมส่งเสริมการค้าบนสังคมออนไลน์ นี่เป็นเหตุผลที่นำไปสู่การเปิดตัวฟังก์ชั่น แอร์เอเชีย แชต ในแอปพลิเคชันดังกล่าว

ฟังก์ชั่น แอร์เอเชีย แชต ในแอปพลิเคชันบนมือถือ อยู่ในการดูแลของกลุ่มแอร์เอเชียมีเดีย ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้แอร์เอเชียแอบพลิเคชั่นบนมือถือมีคุณสมบัติเหนือใคร และเรามั่นใจว่าคุณสมบัติการใช้งานนี้จะช่วยเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ผ่านห้องแชตแบบเปิด และกระตุ้นให้ผู้ใช้งานมีความผูกพันและคุ้นเคยกับแอปพลิเคชันและแบรนด์ของเรามากขึ้น จากมุมมองของผู้ใช้งาน พวกเขาจะสามารถมองเห็นภาพรวมของระบบนิเวศของแอร์เอเขีย

ทุกประเภทของสินค้า และบริการภายใต้กลุ่มแอร์เอเชียผ่านฟังก์ชั่นนี้”

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติของ แอร์เอเชีย แชต

ยินดีต้อนรับสู่ชุมชนของผู้ที่มีความสนใจเหมือนกัน

คุณสามารถเลือกและเข้าร่วมในห้องสนทนาของชุมชน ที่มีหัวข้อที่ตรงกับความสนใจของคุณ และสนทนากับผู้ใช้คนอื่น เพียงคลิกเข้าร่วมห้องสนทนาที่คุณสนใจและเริ่มแชตได้เลย!

ในบรรดาห้องสนทนาชั้นนำ ได้แก่ Kuala Lumpur Travellers และ Bali Travellers ในขณะที่โปรโมชั่นของ airasia.com มีผู้ติดตามสูงสุด โดยห้องสนทนาที่น่าสนใจและหลากหลายจะเกิดขึ้นตามจำนวนของสมาชิกแอร์เอเชียที่มากขึ้น

อัปเดตอยู่เสมอกับช่องต่างๆ

เหล่านี้คือช่องที่มีอยู่ในขณะนี้และจะเพิ่มอีกในเร็ว ๆ นี้ เข้าร่วมช่องทางใดก็ได้เพื่อรับข้อมูลอัปเดตล่าสุดจากแอร์เอเชีย รวมไปถึงโปรโมชั่นข่าวสารและอื่นๆ

เชื่อมต่อกับการสนทนาแบบตัวต่อตัว

คุณต้องการสนทนากับบุคคลที่มีใจเดียวกัน หรือหาคนที่ดึงดูดความสนใจของคุณในห้องสนทนาหรือไม่

ด้วยการแชตแบบตัวต่อตัวคุณสามารถค้นหาผู้ใช้รายอื่นผ่านชื่อเล่น หรือเชื่อมต่อกับรายชื่อในฐานข้อมูลบนสมุดโทรศัพท์ของคุณ เพียงค้นหาผู้ใช้ คลิกที่ชื่อ และคุณสามารถเริ่มการสนทนาส่วนตัวได้โดยส่งข้อความถึงผู้ใช้คนอื่นได้ทันที!

อีกคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้น คือความสามารถในการสนทนากับผู้โดยสารบนเครื่องบินในเที่ยวบินเดียวกับคุณหรือแม้กระทั่งบนภาคพื้นดินภายในพื้นที่ที่รองรับสัญญาณ WiFi ของแอร์เอเชีย

เริ่มสนทนาและหาเพื่อนใหม่ก่อนที่คุณจะไปถึงที่หมายได้เลย!

สนุกเพลินเพลินไปกับเกม

ส่วนนี้มีเกมฟรีให้ผู้ใช้เล่นได้ทุกที่!

เกม Points Catcher นำเสนอโดย BIG Rewards ผู้ใช้จะสามารถสะสมคะแนน BIG และใช้จ่ายในสุดยอดแอปของ airasia!

รออะไรอยู่ล่ะ? มาเล่นเกม Points Catcher และสะสมคะแนน BIG ฟรีกันเถอะ!

สร้างโปรไฟล์ส่วนตัว

สร้างโปรไฟล์ของคุณให้สมบูรณ์ด้วยการอัพโหลดภาพถ่ายของคุณในข้อมูลบัญชี airasia super app ด้วยขั้นตอนง่ายๆด้านล่างนี้!

จะเริ่มใช้บริการ แอร์เอเชีย แชต ได้อย่างไร?

ตอนนี้คุณรู้คุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้แล้ว เพียงทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้เพื่อเข้าสู่ระบบบัญชีสมาชิกแอร์เอเชียของคุณ และเริ่มใช้บริการ แอร์เอเชีย แชต ได้เลย

ดาวน์โหลด แอร์เอเชีย ซูเปอร์แอบ แอบพลิเคชั่นบนมือถือได้แล้ววันนี้ผ่าน Apple App Store หรือ Google Play Store เพื่อเพลิดเพลินกับฟีเจอร์ แอร์เอเชีย แชต!